009bet009game009game

Áo dài thêu tay – Món quà ý nghĩa cho cô dâu trong ngày cưới hỏi

Áo dài là di sản văn hóa Việt và là niềm tự hào của con người Việt Nam. Trong ngày lễ trọng đại, áo dài cưới giống như biểu tượng trường tồn của thời đại minh chứng cho bước chân đầu tiên trước khi nàng về làm dâu. Nét đẹp truyền thống của áo dài cưới từ lâu đã đi sâu và thấm nhuần vào tư tưởng của mỗi người Việt.

Với tinh thần lưu giữ những bản sắc của thời đại, thổi hồn cho tinh thần cổ điển và sự cách tân. Áo dài cưới thiết kế với sự kết hợp cùng những nét chấm phá khác biệt vẫn giữ được sự thướt tha, yêu kiều, duyên dáng của một tà áo dài Việt, vừa mang hơi thở thời trang hiện đại.

Áo dài thêu tay

Với tinh thần kết hợp hoàn mỹ giữa văn hóa Việt Nam và xu hướng thời trang hiện đại. Diện áo dài cưới của So Young Bridal, nàng chắc chắn sẽ trở thành nàng dâu vừa nền nã và thanh tú, lại vừa ngập tràn sự trẻ trung, hiện đại. Hãy cùng So Young Bridal khám phá thêm những BST áo dài cưới thêu tay cao cấp dành cho cô dâu ngày trọng đại này nhé!

1. Áo dài ăn hỏi màu đỏ

Áo dài cô dâu với họa tiết thêu tay nổi bật luôn là lựa chọn của các nàng những năm gần đây. Màu đỏ cho áo dài cưới cho ngày vui trăm năm thường được cô dâu – chú rể ưu tiên lựa chọn màu đỏ. Đây là màu sắc gợi nên sự đầm ấm, hỷ sự, giúp cô dâu và chú rể thật nổi bật khi thực hiện các nghi thức cưới truyền thống.

 

Áo dài thêu tay

Không chỉ là lựa chọn ưu ái của các nàng dâu, chú rể cũng được thiết kế một bộ áo dài tiết chế hơn với hoạ tiết long phụng hiển diện cho sự đơm hoa kết trái, hạnh phúc sum vầy. Cặp áo dài cô dâu – chú rể kết hợp với nhau mang tới một lời chúc phúc may mắn, vẹn tròn ý đẹp cho tân lang tân nương trong ngày lễ ăn hỏi.

2. Áo dài ăn hỏi màu trắng

Áo dài màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và sự nền nã của nàng dâu. Bên cạnh những chiếc áo dài cưới trơn, nàng có thể tô điểm thêm vài nét chấm phá với chi tiết hoa thêu tay nổi bật trên nền chất liệu lụa, gấm trắng. Đây chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu ngày hạnh phúc.

 

Áo dài thêu tay

Áo dài thêu tay

Áo dài thêu tay

Áo dài thêu tay

Áo dài thêu tay

Đón đầu xu hướng áo dài cưới truyền thống và hiện đại, So Young Bridal gợi ý cũng các mẫu áo dài cưới thêu tay đẹp nhất mùa cưới này. Hy vọng nàng có thể lựa chọn cho mình những thiết kế áo cưới truyền thống để trở thành nàng dâu xinh đẹp, đằm thắm và yêu kiều nhất ngày trọng đại.