009bet009game009game

SO YOUNG Bridal x WANGO Wedding Film

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Và điều đáng nhất trong thời thanh xuân của người con gái chính là thời khắc được khoác lên mình chiếc váy cưới trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời. Những thước hình chúng tôi ghi lại không đơn thuần là kỉ niệm mà nó mang giá trị cốt lõi theo thời gian. Giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân vô giá này!

Để lưu lại những thước hình ý nghĩa và xinh đẹp trong ngày cưới SO YOUNG Bridal</strong đã liên kết cùng thương hiệu WANGO Wedding Film để cho ra đời 2 gói Combo siêu tiện ích SOWA Basic và SOWA Premium với mức chi phí tiết kiệm lên đến 12 triệu đồng cho các cặp đôi.

Cụ thể gói Combo như sau:

  • SOWA Basic : Combo quay chụp 2 ngày Cưới – Hỏi đi kèm 01 váy cưới So Young dòng ElegantTiết Kiệm Hơn 07 Triệu.
  • SOWA Premium: Combo quay chụp 2 ngày Cưới – Hỏi đi kèm 01 váy cưới So Young dòng Haute Couture Cao Cấp – Tiết Kiệm Hơn 12 Triệu.

Gói Combo có thời hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung Chương trình & Điều kiện áp dụng, mời nàng liên hệ với So Young qua inbox hoặc cmt trực tiếp ngay dưới post này. Chúng mình sẽ lắng nghe và tư vấn cho nàng được tốt nhất!